Sức khỏe và thể chất

Ở Mầm non Hoa Anh Đào, trẻ được học tập các môn thể dục, thể thao hỗ trợ phát triển thể lực và tầm vóc như: Bóng đá, bóng rổ, Bi-a, Rowing, đạp xe, bơi lội, các môn thể dục; thường xuyên tham gia các trò chơi dân gian, hiện đại để nâng cao thể chất, tinh thần, duy trì hứng thú học tập, vui chơi…

Sức khỏe và thể chất

Hoạt động trải nghiệm với Nước được diễn ra trong suốt mùa Hè

Bể bơi Hoa Anh Đào rộng hơn 2500m2, được thiết kế hiện đại, không gian mát mẻ với hệ thống nước phun ngang, tạo mưa và các đồ chơi độc đáo. Nguồn nước được xử lý kỹ thuật đảm bảo trong sạch và an toàn tuyệt đối. Ngâm mình xuống bể bạn sẽ được hoàn toàn thư giãn và có cảm giác thích thú đặc biệt, bạn như được thả hồn vào làn nước trong xanh và thấy cả bầu trời trong đó. Mỗi tuần nhà trường cho trẻ trải nghiệm môi trường nước từ 2 đến 3 buổi. Sau một, hai buổi đi học, các bé nhanh chóng hòa nhập, hoạt động sôi nổi, tinh thần thoải mái, ăn ngon, ngủ ngon…

Chế độ dinh dưỡng của trẻ được chuyên gia dinh dưỡng và các đầu bếp tính toán, xây dựng hợp lý cho mọi lứa tuổi; thực đơn đa dạng, không trùng lặp giữa các ngày và thay đổi theo mùa, đảm bảo đủ dinh dưỡng, thực phẩm tươi ngon, an toàn, phù hợp với khẩu vị của trẻ.

Đội ngũ nhân viên nhà bếp có kinh nghiệm và làm việc chuyên nghiệp, luôn sáng tạo và thể hiện trách nhiệm, tình yêu trẻ trong từng bữa ăn.

Trường có phòng y tế thực hiện chức năng sơ cứu thông thường và phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho trẻ. Việc khám bệnh cho trẻ được tiến hành bởi sự hợp tác của các bác sĩ bệnh viện thành phố. Ngay khi nhập học, các bé đã được nhà trường kiểm tra sức khỏe, đo chiều cao, cân nặng, theo dõi sự phát triển của trẻ trong từng giai đoạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0977.071.139

Contact Me on Zalo