Tình cảm và thẩm mỹ

Ở Mầm non Hoa Anh Đào, trẻ được học cách ứng xử tôn trọng, biết quan tâm, giúp đỡ mọi người; được thường xuyên giao lưu, trải nghiệm hình thành kỹ năng để tự tin và nhanh chóng hòa nhập. Các con được tự do sáng tạo, lựa chọn môn học và trò chơi mà mình yêu thích. Được tạo môi trường để phát huy khả năng, thể hiện bản thân, mạnh dạn bày tỏ suy nghĩ của mình đồng thời biết lắng nghe, chia sẻ. Xuyên suốt trong các hoạt động ở trường là bài học về tự tôn trọng, yêu thương.

Cảm thụ nghệ thuật

Trẻ được tham gia học tập nhiều môn nghệ thuật như: múa, hát, vẽ, MC… nhằm phát triển năng khiếu, năng lực cảm thụ nghệ thuật và các giá trị thẩm mỹ… Trong môi trường đó, đời sống tinh thần của trẻ ngày càng nhân văn, rộng mở, phong phú…

Vườn nghệ thuật Hoa Anh Đào là nơi để trẻ vui chơi, trải nghiệm, trong vườn có nhiều cây xanh, cây bóng mát, các tượng thú ngộ nghĩnh để trẻ cùng vui chơi, học tập, khám phá. Hàng ngày nhà trường cho trẻ tiếp xúc với môi trường tự nhiên như vườn hoa, cây xanh, bể bơi, bể cát, vườn rau…để trẻ gần gũi, yêu quí thiên nhiên, mở rộng tâm hồn, hình thành nhân cách ban đầu từ tình yêu với cỏ, cây, hoa, lá và dần có ý thức chăm sóc cây xanh, bảo vệ môi trường. Nhà trường xác định, cho trẻ vui chơi và trải nghiệm với môi trường tự nhiên chân thực là cách tốt nhất để trẻ phát triển cảm giác và nhận thức cũng như hình thành kỹ năng sống.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0977.071.139

Contact Me on Zalo